Băng quảng cáo
Băng quảng cáoNgười khuyết tật Ninh Bình được tặng xe lăn miễn phí
08:20, 25/08/2013

trao-tang-xe-lan-cho-nguoi-khuyet-tat

Sau gần 3 tháng triển khai dự án "Trao tặng xe lăn miễn phí cho người khuyết tật tại tỉnh Ninh Bình", tài trợ bởi Tổ chức Latter-day Saint Charities, VietHealth đã phối hợp với Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình tổ chức buổi lễ phát xe cho 100 người khuyết tật trong địa bàn tỉnh.

Buổi lễ bắt đầu từ 8:30 sáng ngày 16 tháng 8 với sự tham gia của các Lãnh đạo sở Y tế, trung tâm y tế Ninh Bình, Ban Giám đốc Bệnh viện ĐD & PHCN Ninh Bình, Nhà tài trợ Latter-day Saint Charities và Giám đốc Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững VietHealth cùng 20 đại diện người khuyết tật tại Ninh Bình.

Thay mặt những người khuyết tật có may mắn được nhận xe lăn trong đợt này, anh Nguyễn Thành Quang, 31 tuổi, là bệnh nhân bị chấn thương tủy sống đã có lời phát biểu cảm ơn Ban tổ chức chương trình và Nhà tài trợ đã mang món quà vô cùng ý nghĩa này đến với những người có hoàn cảnh kém may mắn như anh. Anh hy vọng, những chiếc xe lăn có thể thay thế cho đôi chân của mình và những người khuyết tật được nhận xe, giúp cho việc hòa nhập với cuộc sống cộng đồng và xã hội được dễ dàng hơn.

trao-tang-xe-lan-cho-nguoi-khuyet-tat

Tổ chức buổi lễ phát xe cho 100 người khuyết tật trong địa bàn tỉnh.

Sau buổi lễ đại diện Nhà tài trợ Latter-day Saint Charities và Giám đốc Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững VietHealth đã đến thăm nhà và tặng xe cho ông Trần Trung Ký, 80 tuổi bị tai biến mạch máu não và anh Đinh Văn Thành, 29 tuổi bị chấn thương tủy sống do tai nạn lao động 10 năm trước tại huyện Nho Quan.

Đây là lần đầu tiên tỉnh Ninh Bình tiếp nhận dự án trao tặng xe lăn từ nhà tài trợ Latter-day Saint Charities. Ban lãnh đạo Sở y tế tỉnh mong muốn thông qua VietHealth, những người khuyết tật trong tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ quý báu về vật chất cũng như tinh thần từ Tổ chức Latter-day Saint Charities trong tương lai không xa.

http://www.viethealth.org.vn

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới