Băng quảng cáo
Băng quảng cáo25 xe lăn, 5 suất học bổng đến với người khuyết tật và trẻ mồ côi
08:38, 11/10/2013
http://imgs.vietnamnet.vn/Images/vnn/2013/10/08/15/20131008155626-dsc-1529--1-.JPGCông ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đã tài trợ chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật và học bổng cho trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ.

khuyết tật

Ngày 8/10/2013, tại UBND xã Sơn Vy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, được sự tài trợ của Công ty, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao tặng 25 chiếc xe lăn (mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng) cho người khuyết tật và 5 suất học bổng cho trẻ mồ côi (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) thuộc các xã Sơn Vi, Thanh Đình, Bản Nguyên, Kinh Kệ của huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phúc Phú, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Thọ đã biểu dương tinh thần "tương thân, tương ái" của cộng đồng đối với người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ, đặc biệt là đánh giá cao sự đóng góp của Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao trong công tác an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng.

Là một trong những người được nhận quà tặng của chương trình, cháu Nguyễn Xuân Đông xúc động phát biểu: "Cháu vô cùng biết ơn những tình cảm và món quà quý giá mà công ty đã dành tặng. Cháu hứa sẽ cố gắng phấn đấu để trở thành người công dân tốt".

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật và học bổng cho trẻ mồ côi là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Công ty, giúp người khuyết tật có phương tiện đi lại, sinh hoạt và làm việc được thuận tiện hơn; đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho trẻ mồ côi để các em tự tin hơn trong cuộc sống.

Không chỉ là doanh nghiệp sản xuất phân bón và hoá chất lớn nhất cả nước, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao luôn được biết đến là đơn vị có nhiều hoạt động xã hội nhân đạo, từ thiện như: Phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, trao quà cho các thương binh liệt sỹ, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, tài trợ khám và phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo ở Phú Thọ, trao học bổng cho con em chiến sỹ Trường Sa, ủng hộ Quỹ "Trái tim cho em…

P.V


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới